ไม่ได้ขอให้แตกใน แต่จัดให้เพราะความฟิน

ปกติแล้วหนูกับแฟนมีอะไรกันบ่อยๆก็มักจะใช้ถุงยางอนามัยตลอด เพราะป้องกันปัญหาที่จะตามมา ถ้าเกิดเย็ดสดแบบในคลิปโป๊กลัวว่าอนาคตอาจจะติดโรคหรืออาจจะท้องได้ เพราะว่าหนูกับแฟนเรามีรสนิยมชอบนัดเย็ด ช่วงไหนที่แฟนไปทำงานนานๆ หนูก็จะหาคู่นอนแก้เหงา บางทีก็ได้แบบวันไนท์สแตนด์ แต่บางทีก็มีโอกาสนัดเจอกับ พระเอกคลิปโป๊ที่กำลังมีชื่อเสียงอยู่ในกลุ่มลับ ถือว่าเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์เสียวๆ ส่วนแฟนของหนูเวลาที่เราไม่ได้เจอกันนานๆ เขาก็มักจะใช้บริการคู่ขาคนสนิทที่ขายบริการอยู่

ช่วงนี้ก็ถือว่าเป็นอีกช่วงที่แฟนหนูไปทำงานต่างจังหวัด กว่าจะกลับมาก็อีก 4-5 วัน จะให้หนูดูคลิปโป๊อย่างเดียว มันก็น่าเบื่อไปหน่อย หนูก็เลยใช้วิธีเดิมด้วยการนัดเย็ดกับคนในอินเตอร์เน็ต ได้มาเจอกับหนุ่มหุ่นหมีคนหนึ่ง เขาชื่อว่า แสน แรกๆ หนูกก็ลังเลใจ เพราะว่าหนูอยากจะรอแฟนกลับมา แต่ความเงี่ยนมันรอไม่ไหวจริงๆค่ะ สุดท้ายหนูก็เลยไปเปิดโรงแรมแล้วไปตามนัด

พอมาเจอกันหนูก็ค่อนข้างถูกใจเป็นพิเศษ เพราะถึงแม้ว่ารูปร่างของเขาจะมีความล่ำบึก แต่เขากลับสุภาพและเป็นกันเอง จนเราทั้งคู่เลือกที่จะเริ่มต้นความเสียวกันในห้องน้ำ หนูเป็นฝ่ายดีเข้าไปอาบก่อนแล้วจากนั้นก็เรียกให้เขาตามเขาไป จังหวะที่อาบน้ำหนูค่อยๆใช้มือจับควยใหญ่ยาว คำนวณขนาดแล้วน่าจะยาวประมาณ 7 นิ้ว เรียกว่าเป็นพระเอกคลิปโป๊ได้สบายมาก ยิ่งโดนมือสัมผัสมากขึ้นเขาก็ยิ่งแข็งกว่าเดิม เราทั้งคู่ค่อยๆจูบปากเพื่อสร้างบรรยากาศให้มันฟิน ในขณะที่มือของหนูก็ยังชักว่าวเบาๆให้เขาอย่างต่อเนื่อง จากนั้นไม่นานเขาก็เริ่มเอานิ้วมาล้วงที่หว่างขาหนูบ้าง โดนเขี่ยเม็ดแตดในท่ายืนตอนกำลังอาบน้ำมันก็ยิ่งทำให้เงี่ยนกว่าเดิม

จนสุดท้ายหนูก็ยืนเอาหลังพิงกำแพง แล้วเห็นหีให้เขาเย็ดในท่ายืน ควยใหญ่เสียดสีกับเม็ดแตดไปมา มันก็ยิ่งทำให้หนูอยากจะทำแตก ถึงแม้ว่าจะเป็นท่ายืนเย็ดธรรมดา แต่เขาก็อยากให้หนูฟินมากขึ้น เขาค่อยๆสั่งให้หนูกอดคอเขาแล้วเขาก็อุ้มหนูเย็ดต่อ เสียงตอนโดนซอยมันดัง ป้าบๆๆ แจ๊ะๆๆ จนหนูเองน้ำแตกไปก่อนซะอีก แต่เขาก็ไม่ยอมแพ้เร่งความเร็วให้มากกว่าเดิมแล้วก็ปล่อยน้ำเงี่ยนใส่หนู เขาจับสะโพกหนูโยกเข้าออกเพื่อรีดน้ำเงี่ยนให้หมด จากนั้นก็ปล่อยหนูลง แม้ว่าควยของเขาจะถูกถอนออกไปแล้ว แต่รูหีหนูมันก็ยังสั่นและมีจังหวะตุบๆ ถึงแม้ว่าหนูจะไม่ได้ขอให้เขาแตกใน แต่พอความเสียวและความฟินมันได้ที่ หนูก็ยอมให้เขาเย็ดหีจนน้ำแตกนับครั้งไม่ถ้วน

 

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *